Tôi thực hiện nâng cơ trẻ hoá bằng sóng RF được 2 tháng liên tục và thấy hiệu quả rất khả quan, các nếp nhăn nhẹ của tôi cũng mờ dần và biến mất, da dường như khoẻ và hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Tôi muốn hỏi các bác sĩ về cách chăm sóc da sau điều trị để duy trì được hiệu quả tích cực này.

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn.Nâng cơ mặt bằng sóng RF là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên để đạt hiệu quả tuyệt đối bạn cần chú ý những lưu ý sau:

  • Sau mỗi liệu trình, sóng RF tác dụng lên da sẽ khiến da bị khô và mất nước, chinh vì vậy bạn cần dưỡng ẩm và cấp nước cho da đầy đủ để đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Chống nắng cho da: Làn da sau khi thực hiện nâng cơ mặt bằng sóng RF sẽ rất khô và nhạy cảm, vì thế bạn phải luôn luôn nhớ bôi kem chống nắng và che chắn cho da trước khi ra ngoài để da không bị bắt nắng. Khi da bắt nắng dễ khiến các nếp nhăn và thâm nám quay trở lại.
  • Kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da: Để điều trị lão hóa hiệu quả nhất, chị em nên kết hợp với các sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa để làn da đẹp toàn diện hơn.
  Mở rộng