Trị sẹo bằng laser có đau không? Có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, rất nhiều khách hàng e ngại điều trị sẹo vì sợ đau và sợ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên điều trị sẹo bằng các công nghệ mới hiện đại không gây đau đơn quá nhiều.

  Toàn bộ tiến trình điều trị sẹo được thực hiện gây tê tại chỗ.Bạn vẫn tỉnh táo và thoải mái trong suốt thời gian điều trị. Trước khi điều trị, bạn sẽ được thoa thuốc tê trong khoảng 45-60 phút nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình điều trị

  Điều trị sẹo có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

  Tia laser CO2 vi phân tạo ra một vết thương trên da, tuy nhiên bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần bảo vệ làn dao cẩn thận khoảng 1 tuần sau điều trị để vết thương không bị nhiễm trùng. Trong thời gian đó, bạn phải thoa thuốc mỡ thường xuyên để da mềm hơn và dễ bong tróc, khiến cho việc lành da được nhanh hơn.

  Nhiều khách hàng còn sợ điều trị sẹo sẽ để lại những rủi ro thậm chí làm tình trạng sẹo tệ hơn. Tuy nhiên các rủi ro chính là vết tổn thương da tạm thời, các đốm sậm màu từ điều trị. Rất hiếm khi để lại sẹo. Để tránh những rủi ro trên, điều quan trọng là khách hàng cần phải được điều trị bởi một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn về laser và có cách chăm sóc khoa học sau điều trị.

  Mở rộng