Trị sẹo lồi bằng laser bao lâu thì hết?

 • Võ Ái Vân
  Võ Ái Vân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Trị sẹo lồi bằng Laser cũng như các phương pháp trị sẹo khác, cần đủ thời gian nhất định mới có thể mang đến hiệu quả. Đối với điều trị bằng Laser, lớp biểu bì da sẽ bị tác động và gặp phải tổn thương nhất định nên nó cần thời gian nhất định để phục hồi và dần hình thành nên tế bào mới thay thế cho những tế bào cũ bị tổn thương.

  Trị sẹo lồi bằng Laser mất bao nhiêu thời gian thì phụ thuộc và mức độ sẹo của mỗi người. Bạn có thể mất từ 3 - 5 buổi liệu trình và mỗi buổi cách nhau từ 3 - 5 tuần. Đây là thời gian đủ để làn da phục hồi sau các tổn thương do tác động của tia Laser gây nên. Quãng thời gian nghỉ dưỡng của da này này cũng là lúc da tăng sinh Collagen và Elastin nội sinh giúp da trở nên mịn màng và khỏe mạnh như ban đầu.

  Tia laser CO2 vi phân tạo ra một vết thương trên da, tuy nhiên bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần bảo vệ làn dao cẩn thận khoảng 1 tuần sau điều trị để vết thương không bị nhiễm trùng. Trong thời gian đó, bạn phải thoa thuốc mỡ thường xuyên để da mềm hơn và dễ bong tróc, khiến cho việc lành da được nhanh hơn.

  Mở rộng