Triệt lông bikini có cần kiêng quan hệ tình dục không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Đây là câu hỏi cũng khá nhiều người thắc mắc khi quyết địngh triệt lông bikini.

  Câu trả lời rằng sau khi triệt lông, bạn không cần kiêng quan hệ tình dục. Triệt lông không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà sóng laser còn có thể mang đến những tác dụng bất ngờ cho vùng da ở vùng kín. Những tác dụng cụ thể của sóng E-light sử dụng trong triệt lông như sau:

  Công nghệ chuyên sâu triệt lông bikini: Sử dụng đầu tip nhỏ phù hợp với những đường khuất của vùng kín, không gân tổn thương da. Công nghệ được FDA và KFDA chứng nhận an toàn, hiệu quả và được hơn 250.000 Chuyên gia, Bác sĩ khuyên dùng

  Sạch lông, hết hôi sau 1 liệu trình: Chỉ từ 2-4 lần thực hiện, lông sẽ hết hoàn toàn hoặc mọc lên tơ, mảnh hơn tùy vào nhu cầu của chị em để bác sĩ thực hiện. Không còn hiện tượng hôi, có mùi gây mất tự tin.

  Không ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín: Công nghệ E-Light với cơ chế thông minh sẽ chỉ tác động tới gốc nang lông và sợi collagen mà không làm ảnh hưởng đến vùng kín, đặc biệt là âm đạo và cơ quan sinh dục.

  Không phải kiêng quan hệ: Sau khi thực hiện triệt lông bikini sẽ không đau, rát và có thể sinh hoạt, quan hệ bình thường mà không ảnh hưởng đến kết quả triệt lông.

  Hỗ trợ trẻ hóa vùng kín: Nguồn năng lượng tiếp xúc tới độ sâu 2,5mm tái cấu trúc lại mạng lưới collagen cho vùng da xung quanh âm đạo săn chắc hơn, ngăn chặn tình trạng sa trễ.

  Hi vọng đây sẽ là câu trả lời giúp ích cho bạn!

  Mở rộng