Triệt lông lưng bao nhiêu tiền?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, giá cả cũng là một tiêu chí lựa chọn nơi triệt lông của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu như ở những nơi giá cao, bạn nên xem xét về máy móc hay công nghệ triệt lông mà thẩm mỹ viện hay spa đó sử dụng. Nếu ở cơ sở đó đủ các yếu tố về kĩ thuật viên có tay nghề, máy móc hiện đại, kỹ thuật cao thì giá thành sẽ xứng đáng với chất lượng, thời gian triệt của bạn sẽ nhanh hơn, triệt sâu hơn và ít khả năng lông lưng mọc lại.

  Còn bạn không nên ham rẻ bởi những cơ sở không uy tín chẳng, không có kỹ thuật chẳng những không triệt sạch lông, khiến bạn mất thời gian đi nhiều lần mà còn có nguy cơ gây bỏng hay ngứa rát. Triệt lông lưng rơi vào khoảng giá từ 2 - 4 triệu từ cơ sở.

  Đặc biệt, triệt lông lưng bằng công nghệ IPL đã đem lại tin vui cho nhiều người, nhất là những ai đang bị nó ám ảnh. Chỉ với một khoản phí thấp, chúng ta đã giải quyết nhẹ nhàng hoàn toàn lông ở lưng. Không chỉ vậy mà còn tăng thêm sự gợi cảm với vùng da lưng mềm mại, tránh được các vấn đề như mụn lưng, viêm nang lông.

  Đừng ngần ngại để lấy lại một vẻ đẹp quyến rũ cho tấm lưng của mình nhé!

  Mở rộng