Triệt lông lưng có hại gì cho cơ thể không? Có gây bất tiện gì không?

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, tôi rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn. Triệt lông lưng là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ, để có được tấm lưng quyến rũ, nhẵn mịn, giảm tình trạng mụn lưng hay viêm nang lông. Tuy nhiên nhiều chị em còn chần chừ chưa triệt lông vì băn khoăn về hiệu quả cũng như tác dụng phụ của nó. Tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay dưới đây nhé! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều người.

  Triệt lông lưng sử dụng ánh sáng sinh học với bước sóng siêu vi cực nhỏ của công nghệ IPL nên không hề gây hại, tổn thương cho da và sức khỏe. Hơn nữa, sau khi lông lưng được loại bỏ triệt để và hoàn toàn cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của chúng ta. Trong quá trình triệt lông, bạn sẽ được bôi một lớp gel lạnh lên tay sau đó mới dùng sóng laser IPL để triệt, vì thế bạn sẽ tránh được cảm giác đau rát, tấy đỏ ở vùng da triệt lông ở lưng.

  Sau khi triệt lông bạn chỉ cần lưu ý không sử dụng sữa tắm xà phòng lên vùng triệt lông trong khoảng 24h, bạn hoàn toàn có thể mặc quần áo bó sát mà không lo bị ngứa rát. Vì thế triệt lông lưng hoàn toàn không gây bất tiện gì cho cuộc sống của bạn đâu nhé!

  Mở rộng