Triệt lông mặt có mang lại lợi ích gì cho làn da mặt không?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, triệt lông mặt không chỉ mang lại tác dụng loại bỏ lông mặt mà còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da mặt. Sau đây tôi sẽ liệt kê cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà triệt lông mặt mang lại cho làn da mặt nhé!

  Làn da trở nên se khít lỗ chân lông và khô thoáng hơn

  Trên gương mặt của chúng ta có đến gần 1.000 lỗ chân lông, chúng tuy có kích thước nhỏ nhưng lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với làn da trên gương mặt của chúng ta. Chúng có chức năng hấp thụ, trao đổi và luân chuyển của nhiều loại chất khi muốn tiếp xúc với cơ thể thông qua bề mặt da từ bên ngoài. Tuy nhiên, cũng chính vì chức năng đó mà đã khiến cho tình trạng da của chúng dễ bị tắc nghẽn và lỗ chân lông trở nên giãn nở. Để có thể ngăn chặn được tình trạng lỗ chân lông bị giãn nở to thì phương pháp triệt lông mặt được xem là đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch da mặt, giúp cho các nang lông không còn gặp tình trạng bị bít tắc bởi lớp sừng, dầu thừa hay thậm chí là bụi bẩn còn sót lại trên làn da. Triệt lông mặt cũng được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho lỗ chân lông được thu nhỏ và se khít hơn, đồng thời hạn chế được tình trạng da “bóng mỡ” bởi dầu và từ đó sẽ trở nên khô thoáng và sạch sẽ hơn nhiều lần.

  Hạn chế được tình trạng bị viêm nang lông trên da

  Triệt lông mặt được xem là một trong những phương pháp hữu ích giúp cho làn da được hạn chế hình thành các tình trạng viêm nang lông, nguyên nhân trực tiếp gây nên mụn bọc hoặc mụn viêm trên da. Tình trạng viêm nang lông với biểu hiện là sẽ xuất hiện bằng các nốt sần, mụn nhỏ li ti màu đỏ, khiến chúng ta có cảm giác bị ngứa ngáy hoặc nặng hơn là vùng viêm nang lông xuất hiện tình trạng mưng mủ. Bên cạnh đó, viêm nang lông cũng sẽ khiến cho lông trên làn da mặt không thể chồi lên trên bề mặt da mà phải mọc ngược vào bên trong, từ đó làn da của gương mặt cũng trở nên mất thẩm mỹ hơn. Rất may liệu pháp triệt lông mặt cũng sẽ giúp cho làn da bạn của hạn chế được tình trạng viêm nang lông này đó nhé

  Làn da trở nên sáng hơn, tăng sinh collagen nhờ tác dụng của laser

  Triệt lông mặt cũng sẽ giúp cho làn da được trở nên sáng hơn vì các sợi lông có màu đen, một khi chúng được loại bỏ thì đồng nghĩa với việc làn da chúng ta được lộ ra sáng hơn. Ngoài ra, vùng ria mép được xem là một trong những vùng có lông mọc đậm hơn so với những những vùng trên gương mặt nên việc triệt lông mặt cũng sẽ giúp cho chúng ta có thể giải quyết được các vùng lông bị cứng và dày mọc nhiều trên gương mặt, mang lại nét thẩm mỹ hơn cho gương mặt. Không những thế, triệt lông mặt bằng laser còn mang đến ưu điểm vượt trội khác là sóng laser không chỉ làm cho nang lông suy yếu mà còn giúp trẻ hoá da, tăng sinh collagen giúp da trẻ hoá hơn.

  Giúp da “ăn phấn” hơn khi trang điểm và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn

  Rất ít các chị em có thể biết được rằng, các lông mọc nhấp nhô trên gương mặt của chúng ta và lỗ chân lông to là một trong những “thủ phạm” lớn nhất khiến cho việc sử dụng kem nền không thể bắt vào da mặt mà tạo thành các khoảng trắng loang lổ. Đó là một trong những lý do tại sao mà hầu hết các tín đồ yêu thích làm đẹp và những người nổi tiếng, các beatu bloger đều lựa chọn phương pháp triệt lông mặt hoàn toàn để khiến cho lớp trang điểm trở nên đẹp và lung linh hơn. Phương pháp triệt lông mặt bằng laser giúp lớp trang điểm nổi bật hơn, không chỉ thế chúng còn giúp dưỡng chấp từ mỹ phẩm thấm vào da hiệu quả hơn.

  Tóm lại triệt lông mặt quả là một phương pháp tuyệt vời cho làn da mặt. Tôi khuyên các chị em đều nên sử dụng phương pháp này để loại bỏ lông trên mặt nhé!

  Mở rộng