Triệt lông mép có nguy cơ mọc lại không? Mình có lông mép khá đen và dày nên muốn triệt nó đi. Không biết triệt lông mép chỉ giữ được trong thời gian ngắn rồi sẽ mọc lại hay có tác dụng vĩnh viễn?

 • Nguyễn Anh Ðào
  Nguyễn Anh Ðào
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, lông mép đen dày là một sự bất tiện, làm giảm đi sự nữ tính, mềm mại ở nữ giới. Việc cạo hoặc tẩy cũng không còn phù hợp vì nó không chỉ khiến cho lông mép mọc nhanh hơn, dày hơn mà còn có có thể ảnh hưởng đến da nhưu xước hay dị ứng. Vì vậy triệt lông mép là phương pháp tối ưu nhất được nhiều người sử dụng.

  Triệt lông mép bằng Diode Laser là giải pháp hữu hiệu giúp bạn không cần lo lắng vấn đề sợi lông nhú mầm, mọc lại dày rậm, cứng bởi phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trột so với các công nghệ triệy lông cũ.

  Đối với công nghệ triệt ria mép cũ, bước sóng chỉ có khả năng “tấn công” triệt tiêu nang lông mà bỏ qua tế bào mầm nhú. Do đó, sau khi triệt lông 1 thời gian ngắn các sợi lông sẽ mọc lại nhanh chóng, cứng hơn và bạn cần thực hiện lại ngay để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Còn bước sóng của Diode Laser tác động sâu vào tận gốc nang lông làm thắt chặt ống tuyến dẫn nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào mầm nhú. Vì thế, sợi lông không còn khả năng mọc lại sau 1 thời gian dài.

  Vì vậy bạn hãy an tâm triệt lông mép mà không cần lo nó mọc lại nhé. Hơn nữa các thẩm mỹ viện, spa đều có chế độ bảo hành cho bạn nha!

  Mở rộng