Tuần trước tôi có đi tiêm filler ở một trung tâm thẩm mỹ do bạn giới thiệu. Sau khi tiêm xong thì tôi thấy xuất hiện vết lõm rất rõ ở phần giữa khóe mắt và sống mũi, làm tôi có cảm giác như mũi bị vẹo suốt cả một tuần và có vẻ nó không có chuyển biến gì hết. Như vậy có phải là tiêm có vấn đề không ? Tôi nên làm thế nào đây?

 • Đỗ Lam Ngọc
  Đỗ Lam Ngọc
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, mũi tiêm filler của bạn có lẽ bị sai vị trí dẫn đến tình trạng như trên, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện để xử lý, tránh để lại hậu quả nghiêm trọng.

  Mở rộng
 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nếu sai kỹ thuật trong quá trình tiêm filler sẽ dẫn đến hiện tượng mũi bị lệch. Bạn nên đến bệnh viện càng sớm càng tốt để có thể giải quyết kịp thời tình trạng này. Lần sau bạn nên tìm hiểu các trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm để làm nhé!

  Mở rộng
 • Đặng An Bình
  Đặng An Bình
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn! Theo mô tả của bạn thì khả năng cao là do kỹ thuật tiêm không đúng, từ đó khiến mũi bị lệch. Tiêm filler là một phương pháp thẩm mỹ y tế mang tính tiêu chuẩn khắt khe và có đòi hỏi tay nghề của bác sĩ rất cao. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, rất khó để xác định xem tay nghề của bác sĩ ra sao, chính vì thế có khả năng sẽ xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện tiêm filler, ví dụ như tình trạng của bạn là mũi bị lệch. Tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm uy tín hoặc bệnh viện càng sớm càng tốt để tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ.

  Mở rộng