Vì sao không nên wax lông tay hoặc tẩy lông tay?

 • Nguyễn Anh Ðào
  Nguyễn Anh Ðào
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi sẽ phân tích từng hình thức ngay sau đây nhé!

  Phương pháp wax lông tay

  Wax lông tay là một phương pháp loại bỏ lông tay phổ biến được nhiều người sử dụng. Lông sẽ được Khi lấy đi lông tận chân sẽ khiến lông lâu mọc hơn. Lông mọc lại sẽ tùy vào cơ địa mỗi người, thông thường sẽ mất từ 2-3 tuần lông mới có thể mọc lại và kéo dài khoảng 2-3 tháng mới trở về trạng thái như cũ trong tình trạng thông thường. Tuy nhiên nhiên phương pháp này thường tốn thời gian và sức chịu đau tương đối. Không những thế vùng da tay bị tác động nhiều sẽ gây nên tình trạng sần sùi, bị thâm xỉn màu.

  Các phương pháp triệt lông bằng sản phẩm có sẵn

  Các phương pháp sử dụng các sản phẩm có sẵn ngoài thị trường như sử dụng tinh dầu bôi để triệt thì lông sẽ yếu và chân lông sẽ yếu tới mức có thể nhổ nhẹ nhàng và rút lông ra. Tuy nhiên phương pháp triệt lông tay này cũng chỉ có kết quả tương tự như khi việc bạn wax lôngtay , khoảng 2-3 tháng sau lông mọc lại như bình thường. Trên thị trường còn có một số loại kem tẩy lông giúp lông loại bỏ nhẹ nhàng hơn như nó cũng chỉ loại bỏ được phần ngọn, phần gốc bên dưới vẫn phát triển lông mới bình thường.

  Như vậy, bạn cần một phương pháp loại bỏ lông tay hiệu quả và triệt để, lâu dài để vùng da tay được bảo vệ, được đẹp và tự tin hơn. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là một phương pháp triệt lông hiệu quả mà bạn nên thử!

  Mở rộng