Xin chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi là khoảng cách giữa các lần tiêm Botox là bao lâu để duy trì được hiệu quả tạo hình thẩm mỹ luôn đẹp như mong muốn ạ?

 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn hãy tham khảo câu trả lời này nhé!

  Lăn kim nâng cơ mặt là phương pháp nâng cơ mặt cho bệnh nhân phì đại cơ mặt, thông thường một mũi tiêm duy trì được trong khoảng 6-12 tháng, thời gian duy trì tùy thuộc vào vóc dáng của bệnh nhân và thời gian chăm sóc hậu phẫu là bao lâu. Bạn có thể tiêm một lần khi hiệu ứng căng da mặt sắp biến mất, hoặc bạn có thể tiêm hai hoặc ba mũi liên tiếp với khoảng cách khoảng 3 tháng.

  Mở rộng
 • Đỗ An Hạ
  Đỗ An Hạ
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ lĩnh vực tiêm tạo hình đến từ Đà Nẵng. Đây là câu hỏi mà tôi cũng nhận được rất nhiều từ phía khách hàng của mình.

  Đối với tiêm căng da mặt, bạn nên tham khảo tần suất tiêm như sau: Sáu tháng sau khi tiêm mũi thứ nhất thì sẽ bắt đầu tiêm mũi thứ 2 và 6 tháng sau nữa sẽ tiêm mũi thứ 3.

  Về cơ bản khuôn mặt được định hình sau ba lần tiêm. Trên thực tế, thời gian tiêm ba lần không quá tuyệt đối, nhưng điều chắc chắn là chỉ cần bạn tránh nhai, cắn mạnh thì hiệu quả sau ba lần tiêm sẽ như ý.

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nói chung, thời gian duy trì của tiêm botox xóa nhăn là 3-6 tháng nên những ai muốn làm đẹp có thể tiêm 2-3 lần / năm để xóa nhăn, hiệu quả duy trì tốt hơn.

  Tuy nhiên tần suất tiêm này không phải là đúng tuyệt đối với mọi trường hợp. Khi tiêm phải dựa trên thể trạng của từng người và đặc tính của nếp nhăn thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ tình trạng và nhu cầu của mình, hãy tham khảo ký lời khuyên của bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn nhé!

  Mở rộng