Xin hỏi các bác sĩ hiện nay có những phương pháp điều trị đồi mồi nào và phương pháp điều trị đồi môi nào là hiệu quả nhất?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ Lena, đến từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Với câu hỏi của bạn, tôi sẽ liệt kê ra những phương pháp được áp dụng để điều trị laser phổ biến sau đây!

  Phương pháo điều trị đồi mồi bằng AHA: (Tẩy da hóa học với AHA - alpha hydroxy acid) AHA có nhiều dạng thức, trong đó glycolic acid là dạng phổ biến nhất. AHA có các phân tử nhỏ, dễ dàng thâm nhập vào bề mặt da, giúp thúc đẩy loại bỏ các tế bào da chết theo cơ chế tự nhiên (có hiện tượng bong da nhẹ). Sử dụnh AHA để điều trị đồi mồi bằng cách thoa AHA lên vùng da có đồi mồi sẽ giúp tăng cường độ ẩm, trẻ hóa làn da nhờ thúc đẩy tái tạo tế bào mới, cải thiện sắc tố, làm đều màu da.

  Liệu pháp Laser: Đây là phương pháp điều trị đồi mồi phổ biến nhất. Bác sĩ sử dụng tia laser với kích thước siêu nhỏ, bước sóng năng lượng cao ngắm chính xác vị trí cần điều trị rồi bước sóng đó sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu mà không gây tổn thương da. Laser sẽ lấy đi các mô đồi mồi một cách an toàn, không gây đau hoặc chảy máu. Giúp cho bề mặt da và những vùng da xung quanh đồi mồi đều màu, bóng mượt, săn chắc hơn.

  Chiếu năng lượng IPL: năng lượng từ thiết bị IPL xuyên qua các kính lọc trong khoảng thời gian ngắn giúp tạo ra các bước sóng có khả năng tác động sâu vào trong da. Khi chiếu vào vùng da đồi mồi, nhiệt lượng cao từ các bước sóng này sẽ hấp thu các sắc tố melanin, từ đó giúp loại bỏ đồi mồi một cách từ tư.

  Câu hỏi phương pháp điều trị đồi mồi nào hiệu quả nhất thì còn phụ thuộc vào tình trạng đồi mồi của bạn. Thực chất mỗi phương pháp điều trị đồi mồi sinh ra để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Bạn hãy đến khám và nhờ bác sĩ tư vấn cho một phương pháp điều trị đồi mồi phù hợp nhé! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

  Mở rộng