Xin hỏi, tiêm botox gọn hàm có tác dụng phụ không?

 • Quynh Vu Trang
  Quynh Vu Trang
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn! Theo tôi biết thì thông thường tiêm botox gọn hàm có tính an toàn khá cao, vì không cần phải phẫu thuật mà chỉ cần tiêm, hơn nữa thành phần tiêm cũng an toàn, cho nên không dễ để xuất hiện tác dụng phụ. Quan trọng là ở tay nghề của bác sĩ, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm tiêm hoặc không kiểm soát được chính xác lượng tiêm thì có thể gây ra tác dụng phụ như mặt cứng đờ, mặt không cân, bên to bên nhỏ, ... ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể của cả khuôn mặt. Tôi khuyên các bạn nên kiểm tra khuôn mặt trước để bác sĩ tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất với bạn. Hy vọng câu trả lời của tôi có thể giúp ích cho bạn ^^

  Mở rộng
 • Dương Đông Nhi
  Dương Đông Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tiêm thon gọn hàm chỉ có tác dụng làm gọn cơ hàm chứ không có tác dụng phụ. Thông thường, nếu bạn lựa chọn các bệnh viện hay các trung tâm uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm thì sẽ xác định đúng liều lượng để không vượt quá số lượng botox mà cơ thể có thể tiếp nhận, do vậy rất an toàn. Trong vòng 4-6 tháng sau mỗi lần tiêm sẽ được cơ thể chuyển hóa hết nên không có tác dụng phụ.

  Mở rộng
 • Võ Diệu Thúy
  Võ Diệu Thúy
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn thân mến, chỉ cần chọn bệnh viện uy tín và chọn sản phẩm chính hãng thì sẽ không xảy ra tác dụng phụ gì đâu. Do da của mỗi người cấu trúc không giống nhau nên mình khuyên bạn không nên tiêm gọn hàm trong thời gian dài nhé.

  Mở rộng